SERVICE

ใกล้เข้าสู่วัน #วาเลนไทน์ หลาย ๆ คู่ก็จะต้องรีบหาร้านดอกไม้เพื่อสั่งช่อดอกไม้สวยๆ มอบเป็นของแทนใจสำหรับความรักดีๆ วันนี้เรามาแจกพิกัด 5 ร้านช่อดอกไม้ในหาดใหญ่ สวย เก๋ ที่ไม่ว่าจะจัดช่อเล็ก ช่อใหญ่ หรือดอกไม้กลิ่นหอม ก็ถูกใจทั้งผู้รับ และผู้ให้แน่นอน ช่อดอกไม้พิกัด : 140/5 ถ.แสงศรี ซ.4 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา, Hat Yai, Thailand, Songkhlaเบอร์โทรติดต่อ :…

ชาวหาดใหญ่มาให้ไว Soft Opening ร้าน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาหาดใหญ่วิลเลจ ยกสินค้ามากกว่า 15,000 รายการ พื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร เดินช้อปให้สนุกกับสินค้าคุ้มค่า คุ้มราคา ที่สำคัญ 26 เมษายน 2567 นี้ พบกับ Grand Opening อย่างเต็มรูปแบบได้เลย ✨ ซัมเมอร์นี้พลาดไม่ได้ที่ มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เปิดทุกวันเวลา…

เรื่มแล้วจ้า มหกรรมบอลลูน – ไฟนับล้านดวง มีการประดับประดาไฟ LED ประดับ นับล้านดวง สว่างสไวไปทั่วอย่างสวยงาม โดยนำดวงไฟมาตกแต่งเป็นรูปร่างต่างๆ ไฮไลท์ที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ อุโมงค์ไฟ สุดอลังการงานสร้าง ให้เราได้เดินถ่ายรูปสวยๆ ท่ามกลางแสงไฟนวลๆ โรแมนติกมากๆ และยังโซนขายสินค้าอีกมากมาย อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกันนะ.ระยะเวลาจัดงาน : 11-22 มกราคม 2567สถานที่ : ณ สวนสาธารณะ หาดใหญ่ มหกรรมบอลลูน #ไฟนับล้านดวง…

ร้านเปิดใหม่ ครบครันเรื่องความสวยตั้งแต่ผิว จรดปลายผม.เครื่องสำอางที่นี่ถูกแสนถูก ราคาพิเศษ โปรโมชั่นเพียบ เรียกได้ว่าสินค้าคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า ทางร้านจัดเรียงสินค้าอย่างเป็นระเบียบ หาของง่าย ขายราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก มีสินค้ามากกว่า 2,500 รายการ ให้เลือกช้อปได้อย่างจุใจ ภายในร้านเดินได้สบายกว้างขวางรับรองว่ามาแล้วได้ครบทุกสิ่ง.มีบริการทำเล็บเจลด้วยน้า มีสี มีลาย ให้เลือกเยอะมาก พิกัด :เยื้องโรงเรียนคลองแห เบอร์โทรติดต่อ : 092-8654596 , 098-2216199 Facebook : ร้านเป็ดวา สกินแคร์…

ร้านยูนิโคล่โรดไซด์ สาขาแรกในภาคใต้!! “ยูนิโคล่โรดไซด์ หาดใหญ่” .พบกับโปรโมชันพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ เพื่อชาวหาดใหญ่โดยเฉพาะ กับสินค้าหลากหลายไอเทม พร้อมของสมนาคุณและความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2566 – 19 ตุลาคม 2566 #UniqloThailand#FirstRoadsideStoreInSouthernThailand#โรดไซด์สาขาแรกในภาคใต้#UniqloRoadsideHatyai#tidpakhatyai#Tidpakreview