ปลาเผาตัวโต สุดคุ้ม ที่ร้าน “เธอเผาเราปั่น” ปลาตัวโต ๆ เนื้อแน่น ๆ เต็มปากเต็มคำ ทำเป็นเมี่ยงทานคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บ ๆ ลงตัวสุด ๆ แต่ร้านนี้ไม่ได้มีดีเฉพาะปลาเผา เพราะเด็ดทุกเมนู มีทั้ง เซ็ตกุ้งดองซีอิ้ว หอยแครงลวก พล่าปลาทอด ข้าวปลาแกะ และทางร้านยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายให้บริการอีกด้วย เลิกงานเย็น ๆ ใครอยากนั้งชิลล์ๆ พร้อมลิ้มลองความแซ่บต้องตามไปที่นี่เลย เปิดให้บริการเวลา : 16.00-22.00…

ฉลองครบรอบ 2 ปี Nama Bakery ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ ชิฟฟ่อนโรลไส้ทะลัก มีให้เลือก 3 รสชาติ ชาไทยมะพร้าวลาวา , สังขยาใบเตยมะพร้าว , เผือกหอมมะพร้าวลาวา ขนมปังอบร้อน ๆ เนื้อนุ่ม ละมุน ทานคู่เครื่องดื่มลงตัวสุด ๆ และนอกจากชิฟฟ่อนยังมีขนมปังน่ากินๆอีกเพียบ 🗓️ เปิดเวลา : 09.00 -…

ใกล้เข้าสู่วัน #วาเลนไทน์ หลาย ๆ คู่ก็จะต้องรีบหาร้านดอกไม้เพื่อสั่งช่อดอกไม้สวยๆ มอบเป็นของแทนใจสำหรับความรักดีๆ วันนี้เรามาแจกพิกัด 5 ร้านช่อดอกไม้ในหาดใหญ่ สวย เก๋ ที่ไม่ว่าจะจัดช่อเล็ก ช่อใหญ่ หรือดอกไม้กลิ่นหอม ก็ถูกใจทั้งผู้รับ และผู้ให้แน่นอน ช่อดอกไม้พิกัด : 140/5 ถ.แสงศรี ซ.4 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา, Hat Yai, Thailand, Songkhlaเบอร์โทรติดต่อ :…

ปาท่องโก๋ตลาดโต้รุ่ง พลาซ่า หาดใหญ่ ปาท่องโก๋เจ้าดังในตำนาน กรอบนอกนุ่มใน ตัวโต ๆ ตัวละ 2 บาทเท่านั้น ทานคู่กับสังขยา หรือนมข้นหวาน บอกเลยว่าเด็ดสุด ๆ.แต่อาจจะต้องรอคิวนานหน่อย เพราะแถวยาวมาก บอกเลยว่าต้องลอง ปาท่องโก๋ #ตลาดโต้รุ่ง #tidpakhatyai #ของเด็ดหาดใหญ่ #หาดใหญ่ต้องติดปาก. พิกัด : ตลาดโต้รุ่ง พลาซ่า หาดใหญ่

ไร่ชา1000ไมล์ อยู่อำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยขุนเขาแบบพาโนรามา และรายล้อมไปด้วยไร่ชา เหมาะแก่การมาพักผ่อนพักใจ ที่นี่มีบริการครบครัน ทั้งเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว หรือจะเลือกเป็นกับข้าวก็มีให้เลือกหลากหลาย และยังมีพิซซ่า ของทานเล่นอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นแค่หลักสิบ ใครยังไม่เคยไปปักหมุดไว้เลย ถูกใจแน่นอน พิกัด : ตำบล คลองทรายขาว อำเภอ กงหรา พัทลุง เบอร์โทรติดต่อ : 099-2356236 , 080-1258614

สิทธิประโยชน์และส่วนลด

ที่พักติดลำธาร มีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด มีบ้านพักทั้งหมด 3 หลัง บ้านน้ำค้าง , บ้านไออุ่น และบ้านอิงธาร ทุกหลังมีระเบียง และติดลำธาร มีเรือไว้ให้พายเล่นอีกด้วย. ห้องพัก 1,000-1,200 บาท ราคานี้พร้อมอาหารเช้า พักได้ห้องละ 2 ท่าน (พักเกิน 2 ท่านคิดเพิ่มท่านละ 200 ) ทางที่พักมีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้พร้อม น้ำแข็งฟรี…

SJ PRODUCTION

TIKTOK