RESTAURANT

ร้านขนมจีนรสเด็ด ร้านขนมจีนป้าแม๊ะ ตำนานความอร่อยกว่า 40 ปี มีน้ำยาให้เลือก แกงเผ็ด น้ำยากะทิ และน้ำหวาน ขอบอกเลยว่าอร่อย รสชาติกลมกล่อมมาก และนอกจากขนมจีน ยังมีหมูสะเต๊ะ หมูนุ่ม กลิ่นเครื่องเทศอ่อน น้ำจิ้มหวานนำ หอมถั่ว แต่ที่โคตรเด็ดคืออาจาด แตงกวากรอบ เปรี้ยวนิดๆ กินพริกตามเข้าไปด้วยพอเผ็ดร้อน อร่อยมาก ใครไปพัทลุง ต้องไปลอง รับรองติดใจแน่นอน

ก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด ย่านป่ากัน คลองแห ร้านนี้อร่อย น้ำซุปเข้มข้น รสชาติมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เครื่องแน่นจัดเต็ม มีทั้งน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ เกาเหลา หมูสับแผ่นใหญ่มาก จะเลือกทานแบบน้ำ แบบแห้งก็ดีไปหมด บอกได้เลยว่าเป็นร้านที่ต้องมาลองให้ได้ เปิดให้บริการเวลา : 09.00-15.00 (ปิดทุกวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์) พิกัด : ป่ากัน คลองแห ทางไปเกาะหมี เบอร์โทรติดต่อ : 065…

ร้านอาหารสไตล์บ้านสวน ติดริมน้ำ ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกนั่งตามใจชอบ มีทั้งที่นั่งใต้ต้นไม้และที่นั่งริมน้ำ ชวนฟินกับบรรยากาศของธรรมชาติ นอกจากบรรยากาศดีแล้ว ยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย ราคาสบายกระเป๋า อาทิ ขนมจีบ ข้าวกะเพรา ข้าวไก่ทอดกระเทียม ชุดอาหารเช้า ไข่กระทะ ครัวซองต์ชีส เครื่องดื่ม และของทานเล่น ใครอยากกินมื้อเช้า มื้อเที่ยง ในร้านบรรยากาศดีๆ แนะนำร้านนี้เลย เปิดให้บริการเวลา : 07.30 – 17.00 น.เบอร์โทรติดต่อ :…

Chaday ชาเดย์ ร้านนั่งชิลล์ยามเย็น บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย ร้านโล่ง ลมโกรก มีมุมถ่ายรูป ทางร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว ของทานเล่น เครื่องดื่ม อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงค์ ข้าวผัด ขนมปังปิ้ง ลูกชิ้น ชาเงาะ ชาเย็น สตรอร์เบอร์รี่ชีสเค้กปั่น และโทสต์อีกหลายรสชาติ ใครกำลังหาร้านชิลล์ๆ แนะนำร้านนี้เลย เปิดให้บริการ : 16.30-00.00น.เบอร์โทรติดต่อ : 080-225-7662พิกัด:…

สถานีริมราง ร้านขนมจีนลับ ๆ ริมทางรถไฟ ย่านนาหม่อม.ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ รสเด็ด ราคาแค่ 25 บาท ตักน้ำแกงไม่อั้น มีให้เลือก น้ำยากะทิ / แกงเผ็ด/ไตปลา ผักไม่อั้น หรือจะสั่งแยกเป็นจานก็มีนะ มีน้ำยาปู และแกงเขียวหวาน อร่อยเด็ดมาก สั่งกินคู่ไก่ทอด ที่ทอดร้อน ๆ บอกเลยว่าฟินสุด ๆ บรรยากาศรอบๆ เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ลำธาร ลมโกรกเย็น…

ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ ที่ หมงในเมือง Rustic cafe’ Hatyai ครบเครื่องเรื่องขนมจีนในราคา 99 บาท มีน้ำยาให้เลือก 4 อย่าง พร้อมผักเครื่องเคียงครบครัน ขนมจีนเส้นสด เส้นนุ่ม ละลายในปาก ทานคู่กับน้ำยา ฟินสุด ๆ บรรยากาศรอบๆ เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ลมโกรกเย็น นั่งไม่อึดอัด.✨ยังมีขายแบบเซต เซตละ 129 บาท น้ำแกง 4…